CEO Nguyễn Cường

Giám đốc công ty TNHH MTV Nguyễn Cường Marketing

Có hơn 3400+ học viên trên khắp cả nước và hơn 1.500 học viên thành công với facebook ADS, Google ADS và bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo

 
NGUYỄN CƯỜNG MARKETING LÀ AI?

Giám đốc công ty TNHH MTV NC Marketing. Sở hữu nhãn hiệu thời trang Guns N’ Roses, với hơn nhiều năm kinh nghiệm triển khai kinh doanh online và xây dựng thương hiệu.

Sau nhiều năm, tôi nhận ra học bán hàng không chỉ cần lý thuyết suông, mà phải đi cùng với thực hành, thứ mà nhiều trường lớp thiếu, vì vậy bạn không chỉ cần một người thầy, thứ bạn cần là : NGƯỜI ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY. Với những kinh nghiệm thực tế tôi mong muốn chia sẻ tới những cá nhân và chủ doanh nghiệp nhằm hỗ trợ và cùng phát triển nhanh hơn trong thời đại kỹ thuật số 4.0.

Cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn hóa từ Adser, Content Creator, Media, chúng tôi chỉ chia sẻ những mô hình mà chúng tôi đang trực tiếp làm, và làm hiệu quả.

Ngoài ra tôi còn là Quản trị viên của Cộng Đồng Chạy quảng cáo Facebook hơn 12k+ thành viên. Group chia sẻ rất nhiều kiến thức hữu ích về quảng cáo Facebook nói riêng và kinh doanh online nói chung.

https://www.facebook.com/groups/tuhoctulam

HÀNH TRÌNH 6 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trong suốt quá trình tự xây dựng và triển khai, đến nay Guns N’ Roses đã xây dựng được mô hình kinh doanh có hiệu suất cao và đem lại lợi nhuận ổn định cho tôi. Câu chuyện thương hiệu cũng được chú trọng ngay từ đầu, nhất là khi đánh sang các thị trường ngoại như Thái lan, Malaysia, Trung Quốc..

Đồng thời Tôi cũng đã hỗ trợ cho hơn 3.400 học viên trên khắp cả nước và hơn 1.500 học viên thành công với facebook ADS, Tiktok ADS và bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo.

CHUYỂN ĐỔI SỐ CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Với sự phát triển mạnh mẽ của các nên tảng số đặc biệt đó là ảnh hưởng của đại dịch liên tiếp hành vi người dùng cũng đã dần thay đổi. Các hoạt động buôn bán, kinh doanh online dần chiếm ưu thế mang đến những cơ hội mới cho nhiều nhà kinh doanh và cũng mang đến nhiều thách thức.

CƠ HỘI MỚI

Khi yếu tố dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động offline. Và đường đua môi trường online được khởi động, đưa tất cả những nhà kinh doanh về điểm xuất phát mang đến nhiều cơ hội cho những nhà kinh doanh nhỏ lẻ có cơ hội phát triển.

Bên cạnh đó với môi trường online quản lý về nhân sự, chi phí mặt bằng được tối ưu đáng kể. Đồng thời với môi trường online bạn có thể tiếp cận với số lượng lớn khách hàng thông qua các chiến dịch quảng cáo của các nền tảng.

THÁCH THỨC

Sự thay đổi nhanh chóng khiến nhiều nhà kinh doanh trước nay 100% theo mô hình truyền thống bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì không thể tiếp cận được với khách hàng.

Có mong muốn chuyển đổi nhưng lại không có quy trình và không biết bắt đầu chuyển đổi như thế nào.

Nhiều nền tảng, nhiều công cụ đòi hỏi sự nhanh nhạy nắm bắt kịp thời công nghệ, kỹ thuật và luôn luôn trong tâm thế update kiến thức và đổi mới liên tục theo thị trường và đặc biệt là khách hàng.

Sự cạnh tranh ngày càng ra tăng, khách hàng khó tính hơn trong việc lựa chọn ra quyết định mua hàng.

Với kinh nghiệm thực chiến nhiều lĩnh vực trong 6 năm, nắm trọn những quy tắc, cơ chế bán hàng của từng nền tảng, Tôi luôn cố gắng giúp học viên cập nhật những kiến thức mới nhất về các nền tảng, quảng cáo cải thiện doanh số bán nhanh chóng.

Cập nhật kiến thức kinh doanh mới nhất

GIÁ TRỊ HƯỚNG TỚI

Giúp cho những bạn mới kinh doanh hoặc muốn chuyển đổi sang online giải quyết được các vấn đề về lựa chọn sản phẩm, lựa chọn nền tảng, triển khai kênh bán hàng như facebook, tiktok, sàn thương mại điện tử...

https://vtc.vn/kinh-doanh-thoi-trang-kinh-nghiem-den-thanh-cong

https://diendandoanhnhanvietnam.vn/chan-dung/doanh-nhan/ceo-nguyen-cuong-chia-se-ve-gia-tri-cot-loi-trong-kinh-doanh/

https://doanhnghieptoancau.com/doanh-nhan-nguyen-cuong-ceo-cong-ty-thoi-trang-libra-clothing-viet-nam-thanh-cong-tu-kieu-khoi-nghiep-con-nha-ngheo/

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/nguyencuongmkt888 

Profile: https://www.facebook.com/nguyencuongagency/

Số điện thoại: 088 863 8883 -Nguyễn Cường Marketing-